พี่สะใภ้เปลี่ยวกาย

เรื่องนี้เกิดขึ้นในบ้านผมเองครับ เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยและไม่ควรเล่าให้ใครฟังเลย ผมจึงเลือกที่จะเขียนเพื่อระบายมันออกมาให้ทุกคนได้อ่านแทน เรื่องมันเกิดจากการที่พี่ชายผมนั้นต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ ทิ้งให้เมียของเขาหรือพี่สะใภ้ผมต้องเหงาอยู่บ่อย ๆ พี่สะใภ้ผมเป็นคนสวยครับ หุ่นอวบอัดค่อนไปทางเจ้าเนื้อนิดหน่อย แต่นมกับตูดนี่จะเห็นได้ชัดมาก และวันที่เกิดเรื่องก็มาถึงครับเพราะวันนั้นเป็นวันที่พ่อกับแม่ผมออกไปทำธุระกันข้างนอกทำให้ผมอยู่บ้านกับพี่สะใภ้แค่สองคน จริง ๆ ผมก็ชินแล้วล่ะครับกับอะไรแบบนี้ แต่พี่สะใภ้ผมสิครับ วันนั้นแกทำตัวแปลก ๆ แบบใส่แค่ชุดนอนบาง ๆ เดินไปมาทั่วบ้าน แถมยังมาจับต้องตัวผมบ่อยกว่าปกติ ยิ่งกว่านั้นคือแกเอาหน้าอกมาโดนผมโดยทำเป็นเหมือนอุบัติเหตุบ่อยมากก่อนที่แกจะหายกลับเข้าไปในห้องพักใหญ่เลยครับ ผมก็คิดว่าไม่มีอะไรแล้วจึงเกิดทีวีที่ห้องนั่งเล่นดู แต่ผมก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากห้องพี่สะใภ้ที่เปิดประตูแง้มเอาไว้
แน่นอนครับว่าด้วยความอยากรู้อยากเห็นผมจึงเดินไปดูทันที และก็ตกใจกับภาพที่เห็นนิดหน่อยเพราะพี่สะใภ้ผมกำลังใช้ไข่สั้นอันจิ๋วสีแสบตาถูที่เม็ดเสียวของตัวเองอยู่แล้วกัดริมฝีปากครางอย่างเมามัน ผมพยายามจะทำเป็นไม่สนใจแต่ก็ละสายตาจากหีอวบอูมฉ่ำน้ำของแกไม่ได้เลย ผมยืนจ้องควยแข็งเด่อยู่อย่างนั้น จนพี่สะใภ้หัวมาเห็นเข้าผมจึงรีบหันหลังจะเดินหนีออกมาแต่พี่สะใภ้ผมกลับดึงมือผมไว้ก่อน ผมจึงรีบหัวไปขอโทษแกทันทีแต่แกกลับดึงตัวผมเข้าห้องแล้วบอกว่าถ้าไม่อยากให้แกบอกพี่ชายผม ผมต้องทำตามที่แกสั่ง ด้วยความกลัวผมเลยรีบตอบตกลงเลยครับแล้วแกก็ค่อย ๆ ถอดกางเกงผมออกช้า ๆ จนควยที่แข็งอยู่ของผมเด้งออกมา แกจุ๊ปากด้วยท่าทีถูกใจมากก่อนจะบอกผมว่าอยู่เฉย ๆ นะ แล้วก็เลื่อนหน้าลงไปจะการดูดเลียหัวควยผมทันที ตอนที่แกดูดควยผมอยู่นั้นมันเสียวมากจนผมต้องแอ่นหนี แต่แกก็เอามือจับก้นผมเอาไว้แล้วใช้ปากดูดอมเลียควยผมอย่างเอร็ดอร่อย สีหน้าของแกบ่งบอกว่ามีความสุขมาก ๆ แถมตอนดูดควยผมอยู่แกก็จ้องตาผมไปด้วยทำผมเสียวแบบจัด ๆ เลยครับ
หลังจากแกดูดควยผมจนพอใจแล้วแกก็ดันผมให้นอนหงายลงบนเตียง แล้วจัดการถอดชุดนอนตัวบางออก จากนั้นก็แกก็ขึ้นคร่อมเอาหีถูลำควยผมทันที ควยผมเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลื่น ๆ จากหีของแกไปหมด แล้วแกก็ไม่รีรอจับควยผมตั้งขึ้นแล้วกดหีตัวเองลงมา ผมมองควยผมที่กำลังมุดเข้ารูหีแกไปช้า ๆ พร้อมกับความรู้สึกอุ่นและเสียววาบที่พุ่งปลาบนำมาทันที แก้กดหีลงมาจนมิดลำควยผมพร้อมกับหายใจเข้าลึก ๆ เฮือกใหญ่ก่อนจะพูดชมว่าควยใหญ่เหมือนกันนะเนี่ย พอ ๆ กับพี่ชายเลยนะเรา แล้วแกก็เริ่มขยับเอวร่อนไปมาช้า ๆ อย่างนุ่มนวล ความเสียวจากหีของแกที่ตอดรัดควยผมอยู่นั้นมันรู้สึกดีมาก ๆ แม้วาผมจะรู้สึกผิดที่เย็ดเมียพี่ตัวเองแต่มันก็เสียวมากจริง ๆ หลังจากร่อนเอวไปมาอยู่พักใหญ่พี่สะใภ้ผมแกก็เริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้น พร้อมกับครางเสียงกระเส่าออกมาด้วยความเสียว ตาผมจดจ้องไปที่เต้านมของแกที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะทำให้ผมมีอารมณ์กว่าเดิมมาก ๆ และแน่นอนครับว่าผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วจึงเผลอปล่อยน้ำเงี่ยนใส่รูหีแกไปเต็มที่เลย เหมือนแกจะรู้ครับแต่ก็ยังขย่มควยผมเรื่อย ๆ เพราะมันยังแข็งสู้อยู่ จนในที่สุดแกก็บดหีลงบนควยผมสุดลำเลย พร้อมกับซบลงบนอกผมแล้วเกร็งไปทั้งตัวเสร็จไปเรียบร้อย แต่แกก็ยังซบผมอยู่อย่างนั้นพักหนึ่งก่อนจะลุกถอนหีแกออกไป แล้วก้มลงไปดูดเลียน้ำเงี่ยนที่ควยผมจนหมอย่างเอร็ดอร่อยอีกครั้ง หลังจากนั้นเราก็เย็ดกันแบบนี้เรื่อย ๆ ยกเว้นถ้าวันไหนที่พี่ชายผมจะกลับมา เราก็จะงดเอากันไปก่อนที่พี่ผมจะกลับประมาณหนึ่งอาทิตย์ แล้วหลังจากนั้นเราก็กลับมาเย็ดกันแบบนี้ต่อเรื่อย ๆ เลยครับ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.