อยากสนุกกับของเล่นแบบหนังโป้ เน้นจุดนี้เลย

เรื่องเซ็กส์มันก็มีทั้งความสุข สนุกสนานกันไปหลายๆแบบ บางคนก็ชอบเซ็กส์แบบรุนแรง อ่อนโยน หรือเน้นไปที่ลีลาท่าทางมากกว่าเน้นสัมผัส มันก็เป็นรสนิยมตามแต่ละคนนั่นแหละครับ เราเอาก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเจอคู่นอนหรือภรรยาที่ชอบแบบไหน จนเมื่อได้มีเซ็กส์กันจริงๆ ถึงได้รู้ว่า เธอชอบแนวนี้นี่เอง เพราะให้เดาจากลักษณะภายนอกมันเป็นไปไม่ได้เลยครับ เรื่องแบบนี้ต้องลองของจริงเท่านั้นถึงจะรู้ได้ เหมือนกับในหนังโป๊ไทยที่เราเห็นว่า เขามักใช้ของเล่น เซ็กส์ทอยเข้ามารังสรรค์ฉากเสียวสุดสยิวกันได้ ทำไมเขาถึงเน้นไปที่จุดคลิตอริสเพียงอย่างเดียว ทั้งๆที่จุดเสียวของผู้หญิงมีมากมายหลายจุด วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่าจากหนังโป๊ไทย เรามารู้จักจุดเสียวที่เหมาะจะเอาเซ็กส์ทอยไปเล่น ไปสัมผัส เพื่อเพิ่มความเสียวกันดีกว่า
จุดแรกที่หลายคนไม่ค่อยนึกถึง ก็คือช่วงหน้าท้อง ในหนังโป๊ไทยจะมีไม่กี่เรื่องหรอกครับที่เอาไข่สั่นไปจี้บริเวณหน้าท้อง แต่ในชีวิตจริง หน้าท้องมันคือจุดเสียวที่สำคัญ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง บริเวณหน้าท้องจะมีกล้ามเนื้อเป็นแผ่น ซึ่งกล้ามเนื้อนี้แหละครับมันเชื่อมต่อกับบริเวณเชิงกราน ถ้าเราไปกระตุ้นด้วยเครื่องสั่น หรือไข่สั่น กล้ามเนื้อจะเกิดการหดเกร็ง ส่งผลให้บริเวณอุ้งเชิงกรานเกร็งไปด้วย เวลามีเซ็กส์ กล้ามเนื้อจะสามารถหดรัดได้ดี เพิ่มความเสียวแบบเห็นได้ชัดเลยครับ
จุดต่อมา ก็คือบริเวณต้นขา จุดนี้เป็นจุดที่โดนมองข้ามบ่อยที่สุด เพราะขึ้นไปอีกนิดเดียวก็ถึงจุดเสียวแล้ว แต่การกระตุ้นต้นขา มันช่วยให้เซ็กส์สนุกได้นานขึ้น เคล็ดลับนี้พระเอกหนังโป๊ไทยใช้กันบ่อยๆครับ โดยการใช้ไข้สั่นมาจี้ไล่ตามแนวกล้ามเนื้อที่ต้นขาและโคนขา ถ้าเล่นกับแฟนที่บ้านก็อาจจะแค่เอามาวางให้มันสั่นๆ การกระตุ้นต้นขา จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ส่งผลดีกับคุณผู้ชาย เมื่อเลือดไหลเวียนดี การแข็งตัวก็ทำได้ดี รวมถึงการกักเลือดเอาไว้ก็สามารถทำได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มเวลาความเสียวได้ยาวนานตามที่ต้องการ
จุดเสียวที่หลายคนคุ้นเคย แต่ไม่เคยเล่นกับมันแบบจริงจัง ก็คือ ต้นคอ ครับ บริเวณต้นคอ เป็นจุดที่รวมเส้นเลือดและเส้นประสาทเอาไว้มากมาย การเอาไข่สั่นมาวางเพื่อกระตุ้นเลือดลมบริเวณนี้ ช่วยให้คุณผู้หญิงมีหน้าอกที่อวบ เต่งตึง และมันยังส่งความเสียวไปถึงฐานนมด้วยครับ วิธีการเล่นกับจุดนี้ แนะนำให้เล่นตรงช่วงไหปลาร้า และต้นคอด้นหลัง จะกระตุ้นเส้นประสาทรับสัมผัส ช่วยให้เวลามีเซ็กส์ สามารถพาสาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้แบบไม่ต้องกลัวเสียฟอร์มเลยครับ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.