ทำไงดีล่ะน้องสาวถึงจะไม่เจ็บหลังจบการร่วมรัก   

เราว่าคงไม่ใช่เรื่องที่น่าสนุกเท่าไหร่ที่จู่ ๆหนุ่มๆก็สอดใส่ท่อนยักษ์เข้าไปในช่องน้อง ๆของคุณนั่นก็เพราะว่าการที่เขาได้อัดแท่งนั้นเข้ามาเมื่อมันเกิดการเสียดสีแล้วนั่นก็อาจจะทำให้สาวๆเกิดความรู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยเลยยิ่งถ้าการร่วมรักและดูหนังโป๊ในครอบนั้นมันคือครั้งแรกของพวกสาวๆแล้วนั้นบอกเลยว่าความเจ็บมันจะเยอะเป็นเท่าตัวเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะไม่อยากร่วมรักครั้งต่อไปกับคุณนั้นเรามาดูวิธีการแก้ปัญหาเรื่องนี้กันก่อนเลยดีกว่าบอกเลยว่าครั้งต่อไปที่ร่วมรักกันนั้นมันจะช่วยลดความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับสาวๆได้เยอะแน่นอน

1.นัวเนียหรือบิ้วท์กันให้เยอะขึ้น ในบางคราวนั้นหนุ่มๆก็ใจร้อนอยากจะเสร็จกิจแต่ละครั้งอย่างว่องไวราวกับในหนังโป๊จนลืมสนใจความปรารถนาของสาวๆจนถึงขั้นรีบเสียบน้องชายเข้าไปก่อนน้ำหล่อลื่นของสาวๆจะไหลออกมาซึ่งถ้าเป็นอย่างนี้นานๆเราเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะนั่นอาจจะทำให้สาวๆเจ็บจนไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้อารมณ์รักในครั้งนั้นไม่มีสะดุดหนุ่มๆก็ควรจะต้องกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆให้มีน้ำหล่อลื่นสักนิดเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยลดการเสียดสีระหว่างช่องคลอดกับน้องชายได้แล้ว

2.ใช้ตัวหล่อลื่นอื่นๆเข้าช่วย สาวๆนั้นกว่าจะมีน้ำหล่อลื่นมาแต่ละทีนั้นก็ต้องผ่านการโลมเลียนานพอควรเลยยิ่งกับสาวๆที่เพิ่งจะคลอดลูกนั้นก็อาจจะมีปัญหาเรื่องน้ำหล่อลื่นน้อยได้เนื่องจากฮอร์โมนยังเกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่เพราะงั้นแล้วการใช้สารหล่อลื่นที่ไม่ได้มาจากธรรมชาตินั้นก็สามารถช่วยได้ไม่น้อยแถมยังไม่ต้องใช้เวลาในการโลมเลียให้นานเหมือนกับในหนังโป๊อีกด้วยนะเพราะงั้นถ้าสาวๆไม่มีน้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามธรรมชาติเลยนั้นแนะนำให้ใช้น้ำหล่อลื่นสังเคราะห์เหมือนในหนังโป๊ดูนะ

3.ล้างน้อง ๆกับน้ำสะอาด หากคุณร่วมรักกันจนเสร็จแล้วแต่น้อง ๆก็ยังฝืดเคืองนั้นเราอยากแนะนำให้คุณล้างน้องกับน้ำสะอาดหรือใช้ที่ความสะอาดที่มีค่าพีเอชอ่อนๆดูแล้วถัดจากนั้นก็ควรเช็ดให้แห้งและอย่าได้ปล่อยให้มันอับชื้นเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้น้อง ๆเกิดกลิ่นเหม็นขึ้นมาก็ได้และนอกจากนี้ถ้าน้องสาวเกิดมีอาการใดๆขึ้นมาก็ควรไปพบหมอโดยด่วนเพราะนั่นอาจจะทำให้คุณติดเชื้อโรคได้และเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยป้องกันน้องสาวเจ็บตัวหลังจบภารกิจรักได้แล้วและที่สำคัญหากคุณได้ลองนำวิธีที่เราแนะนำไปนั้นบอกได้เลยว่าต่อให้ร่วมรักดั่งในหนังโป๊อีกกี่ครั้งน้องสาวของคุณก็จะไม่มีทางเจ็บตัวแน่นอน

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.