บอกลาตุ่มใต้รักแร้ ด้วยเคล็ดลับดีๆ

  สวัสดีเพื่อนๆทุกๆคนค่ะและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะแต่แน่นอนว่าเมื่อพบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันได้มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าเกิดหนังไก่ภายใต้วงแขนควรทำอย่างไรดีนะปัญหานี้นะคะเป็นปัญหาโลกแตกของคุณสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ เพราะสิ่งที่สำคัญนะคะคุณสาวๆอ่ะทุกๆคนมักจะชอบการแต่งเติมการแต่งตัวให้ดูน่ารักดูสวยดูเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกคนดังที่ชอบดูหนัง18+นั่นเอง ซึ่งถ้ามีปัญหาบริเวณใต้วงแขน ก็จะทำให้คุณสาวๆนั้นเริ่มไม่ค่อยมีความมั่นใจกับการแต่งตัวสวยๆเซ็กซี่เหมือนดาราที่ชอบดูหนัง18+นั่นเองเพราะกลัวว่าถ้าเผลอยกแขนขึ้นคนรอบตัวคงจะต้องตกใจแน่ๆเลยค่ะนั่นรักแร้หรือว่าหนังไก่กันนะ ดังนั้นค่ะเราต้องกำจัดเจ้าหนังไก่ใต้วงแขนให้หายไปเพื่อเผยความขาวเนียนใสภายใต้วงแขนให้เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกที่รักการดูหนัง18+ค่ะแต่พอพูดแบบนี้นะคะเพื่อนหลายๆคนก็คงถอดใจค่ะเพราะมันเป็นสิ่งที่ยากมากๆที่จะทำให้ภายใต้วงแขนของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสเนียนเหมือนกันดาราหนังโป๊ที่ชอบดูหนัง18+อีกครั้ง มีแต่เพื่อนๆทุกๆคนนะคะไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะว่าวันนี้ดิฉันได้นำสูตรและเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยลดหนังไก่ใต้วงแขนของเพื่อนๆมาฝากค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆจะมีไส้วงแขนให้ขาวใสเนียนเหมือนดาราเวลาดูหนัง18+แน่นอน

 ประการแรก การสครับผิวใต้วงแขน เพื่อนๆคงไม่ทราบใช่ไหมล่ะคะว่าใต้วงแขนของเพื่อนมันก็คงต้องการจะได้การบำรุงจากเพื่อนๆอยู่เหมือนกันไม่ใช่เพียงใบหน้าเท่านั้น และวิธีง่ายๆค่ะพี่ๆเพื่อนๆนะคะนำวัสดุดังต่อไปนี้มาผสมรวมกันค่ะน้ำมะขามเปียกและน้ำสะอาด นำมาขัดถูบริเวณใต้วงแขนแล้วพ่อทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีโดยวิธีดีนะคะดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆทำอาทิตย์ละ 3 ครั้งเท่านั้น

 ประการที่สอง วิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่สำคัญที่สุดค่ะ เพราะวิธีนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ใต้วงแขนของเพื่อนๆนั้นไม่เรียบเนียนและเกิดหนังไก่ นั่นก็คือการถอนขนรักแร้ การโกนขนรักแร้นั่นเองค่ะดังนั้นนะคะเมื่อสาเหตุมันมาจาก 2 กรณีนี้เพื่อนๆก็สมควรที่จะหลีกเลี่ยงค่ะแต่ตอนนี้เพื่อนๆคงมีคำถามในใจใช่ไหมล่ะคะว่าถ้าไม่ถอนไม่โกนแล้วจะทำอย่างไรล่ะดิฉันก็ขอให้คำแนะนำเป็นการแว๊กขนรักแร้แทนค่ะ

ประการที่สาม หันมาใช้ครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Whitening มาทาบริเวณใต้วงแขนอย่างเป็นประจำเช้าเย็นหลังทำความสะอาดร่างกายแล้ววิธีนี้นะคะจะช่วยทำให้ผิวของเพื่อนๆนั้นเรียบเนียนและขาวได้เร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.