เสน่ห์ของคุณผู้หญิงที่ทำให้ใครหลายๆคนก็อยากเข้าหา

เพื่อนหลายๆคนเคยสังเกตไหมคะว่าผู้หญิงบางคนนั้น จากที่เรามองดูแล้วดูเธอเป็นผู้หญิงธรรมดาๆไม่ได้มีความสวยหรือไม่ได้มีความน่ารักอะไร แต่ทำไมนะเราซึ่งเป็นคนรอบข้างถึงได้อยากเข้าใกล้เข้าหาเธอ ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักเธอได้ด้วยนิสัยของเธอเอง อาจจะไม่จำเป็นต้องสวยหุ่นดีขาวใสเหมือนนางเอกในหนังโป๊ไทย แต่ก็ทำให้หลายๆคนอยากเข้าหาเธอ เพื่อนๆสงสัยกันไหมคะว่าผู้หญิงจำพวกไหนที่เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ทำให้หลายๆคนอยากเข้าหา มาค่ะดิฉันจะพาไปดูว่ามีผู้หญิงแบบไหนบ้าง
ประการแรก ผู้หญิงที่รู้จักการวางตัวการวางตัวในที่นี้นะคะคือการวางตัวให้ถูกกับกาลเทศะให้ถูกกับโอกาส รู้ว่าเวลานี้เราควรที่จะวางตัวแบบไหนปฏิบัติตัวแบบไหน เพราะในแต่ละวันเราพบปะผู้คนมากมายเราสมควรดูว่าสถานการณ์ใด เราควรปฏิบัติตัวอย่างไรเวลาอยู่กับเพื่อนเวลาอยู่กับพ่อแม่เวลาอยู่กับแฟนเวลาอยู่กับคนแปลกหน้า เพราะว่าเราจะวางตัวกับแค่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าหากเพื่อนๆนะคะรู้จักการวางตัวให้ถูกต้องจะทำให้เพื่อนๆมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ประการที่สองหัดเป็นผู้หญิงยิ้มเก่ง ดิฉันยังเชื่อกับคำพูดที่ว่ารอยยิ้มทำให้โลกสดใส แน่นอนว่าทุกๆคนคงไม่อยากเข้าใกล้คนที่หน้าบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งหากเป็นรอยยิ้มที่มาจากข้างในมาจากความรู้สึกมาจากหัวใจของเราจริงๆ จะทำให้คนนั้นดูมีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นที่จะต้องหน้าตาสะสวยน่ารักอย่างสาวๆในหนังโป๊ไทย ก็ทำให้หลายๆคนอยากเข้าหาเพื่อนๆแล้วค่ะ
ประการที่สาม รู้จักการควบคุมอารมณ์ตัวเอง คือผู้หญิงที่สามารถควบคุมความรู้สึกของตนเองได้ ในแต่ละวันเพื่อนๆอาจจะต้องเจอปัญหาต่างๆมากมายที่ทำให้รู้สึกรำคาญใจหงุดหงิดใจแต่เพื่อนๆสามารถที่จะควบคุมความรู้สึกตัวเองได้โดยที่ไม่แสดงอาการว่าไม่พอใจไม่วีนไม่เหวี่ยงให้คนรอบข้างต้องรู้สึกไม่พอใจ และสามารถที่จะยิ้มสู้กับปัญหาและค่อยๆแก้ปัญหาไป จะทำให้เพื่อนๆนะคะดูมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ
ประการที่สี่ ใช้โซเชียลให้เป็นประโยชน์ เชื่อว่าในสังคมโลกโซเชียลของคุณผู้หญิงมักจะแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด แต่ขอเตือนเลยนะคะผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์นั้นเขาจะไม่ใช้โซเชียลพร่ำเพรื่อไม่โพสต์พร่ำเพ้อพรรณนามากมาย และสิ่งสำคัญนะคะจะไม่ใช้พื้นที่ในโซเชียลไว้ด่าใครเพราะเมื่อไหร่ที่เพื่อนๆมีการด่าบุคคลอื่น จะทำให้เพื่อนๆนะคะมีเสน่ห์น้อยลงหรือมากไปกว่านั้นจะทำให้หลายๆคนเกิดไม่ชอบเพื่อนๆได้เลยค่ะ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.