วิธีเพิ่มความสูงง่ายนิดเดียว

แน่นอนว่าเพื่อนๆทุกคนต่างก็อยากมีร่างกายที่มีความสูงเพียงพอกับตลาด ไม่ว่าจะเกี่ยวกับงาน ไม่ว่าจะเป็นความชอบ แต่อย่างไรก็ดีเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนล้วนอยากดูดีในสายตาประชาชนทั่วๆไป ต้องการเป็นที่ยอมรับของสังคม ซึ่งหลายๆคนมักมองบุคคลที่รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสำคัญ ส่วนสูงก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้เพื่อนๆดูดีขึ้นได้ ดูตัวอย่างจากพระเอก นางเอก ละคร ภาพยนตร์ นักร้อง หรือแม้กระทั่งหนังavล้วนก็มีความสูงที่โดดเด่น ดังนั้นวันดิฉันได้รวบรวมวิธีการที่ช่วยให้เพื่อนๆได้มีความสูงที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากและมีประสิทธิภาพมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูวิธีดีๆที่วันนี้ดิฉันนำมาเสนอเพื่อนๆกันดีกว่าค่ะ
ประการแรก การออกกำลังกายช่วยได้ค่ะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่สามารถช่วยยืดร่างกายหรือกระดูกของเพื่อนๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการโหนบาร์ ว่ายน้ำเพียงใช้เวลาในวันหนึ่งประมาณ หนึ่งชั่วโมงเท่านั้น ปฏิบัติอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ วิธีนี้ก็สามารถช่วยให้ความสูงของเพื่อนๆเพิ่มมากขึ้นได้เพราะการออกกำลังช่วยกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนบ้างตัว และฮอร์โมนตัวที่ว่าก็เป็นตัวที่สามารถช่วยเพิ่มของสูงของเพื่อนๆได้
ประการที่สอง การดื่มนมช่วยได้ เป็นที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่าในนมนั้นมีแคลเซียมที่สามารถช่วยเพื่อนๆในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกายและยังมีส่วนช่วยในเรื่องเสริมสร้างกระดูกอีกด้วยเพราะเหตุนี้จึงทำให้การดื่มนมมีส่วนช่วยในเรื่องเพิ่มความสูงเพียงเพื่อนหมั่นดื่มนมอย่างเป็นประจำเพียงวันละ 2 แก้ว ในช่วงเวลา เช้าและตื่นนอน
ประการที่สาม การยืดหลัง โดยมีลักษณะดังต่อไปนี้ ให้เพื่อนๆทุกคนนั่งคุกเข่าและนอนราบไปกับพื้นโดยโน้มตัวไปทางด้านหลัง และใช้มือทั้งสองข้างยืดขึ้นไปทางด้านบน ทำวิธีนี้เพียงวันละหนึ่งนาทีเท่านั้น ก็สามารถยืดกระดูกที่งออยู่ให้กลับมายืดตรงขึ้นอีกครั้ง
ประการที่สี่ เบื่อการกระโดดเชือกแล้วหันมากระโดดสูงแทนดีกว่า วิธีนี้ง่ายมากค่ะเพียงเพื่อนๆกระโดดอยู่กับที่ แต่จำเป็นต้องกระโดดให้สูงมากที่สุดและบ่อยๆจะช่วยทำให้เพิ่มส่วนสูงได้เช่นกันเพียงกระโดดสูงอย่างน้อยวันละ หนึ่งชั่วโมง เท่านั้นเอง
ประการที่ห้า การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และมีส่วนช่วยที่ทำให้ส่วนสูงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่เลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามิน โปรตีน แคลเซียม เพราะอาหารที่มีส่วนสารอาหารเหล่านี้จะสามารถช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของร่างกายเพื่อนๆหรือช่วยในเรื่องเพิ่มความสูงให้แก่เพื่อนๆได้เช่นกัน

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.