รุมเสียวกับแม่เพื่อน

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นสด ๆ เมื่อวันก่อนนี้เองครับ ผมเก็บความเสียวนี้ไว้คนเดียวไม่ไหวเลยอยากจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ซึ่งวันนั้นผมกับไอ้โจก็ได้ไปกินเหล้าที่บ้านไอ้เบนซ์ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนของผม ซึ่งนานมากแล้วที่ผมไม่ได้มานอนค้างบ้านมันพอกลับมาอีกทีความทรงจำที่ผมจำได้ชัดเจนก็แม่จอย แม่ของมันที่ผมเคยได้เย็ดเมื่อตอนที่เรียนอยู่ครับ วันนี้แม่จอยก็อยู่บ้านไม่ได้ทำงานแถมยังสวยหุ่นดีนมใหญ่น่าเย็ดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมวันนี้แม่มันก็มาร่วมวงกับเราด้วยทำเอาผมควยแข็งตลอดเวลาที่นั่งกินเหล้าอยู่เลยครับ แถมแม่จอยก็ส่งสายตามาที่ผมตลอดแต่ผมก็ทำเฉยไว้เพราะคิดว่าไอ้เบนซ์มันยังไม่รู้แน่ ๆ ว่าผมกับแม่มันเคยเย็ดกัน แล้วซักพักหนึ่งพอให้เบนซ์เริ่มเหมือนจะเมามากแล้วแม่มันก็เลยพยุงมันเข้าไปนอนในห้อง ผมดูนาฬิกามันก็เที่ยงคืนกว่าแล้วเลยช่วยไอ้โจเก็บของ สักพักก็ได้ยินเสียงแม่มันเรียกมาจากในห้องไอ้เบนซ์ว่าให้ไปช่วยหน่อยเราสองคนเลยรีบเดินไปทันที
แต่ความพีคอยู่ที่พอผมเข้าไปห้องไอ้เบนซ์ได้ผมก็เห็นแม่มันกำลังดูหนังโป๊และก้มหน้าก้มตาอมควยไอ้เบนซ์อยู่อย่างเมามัน โดยที่ร่างกายของแม่จอยตอนนี้เปลือยล่อนจ้อนจนทำให้ผมทั้งอึ้งทั้งควยแข็งไปด้วย พอแม่มันเห็นผมกับไอ้โจเข้าก็ละจากควยไอ้เบนซ์ตรงมาถอดกางเกงผมสองคนออกทันทีแล้วก็เริ่มอมควยไอ้โจที่แข็งได้ที่เหมือนกัน แต่ไอ้โจไม่ได้ดูตกใจเท่าไหร่แถมไอ้เบนซ์ยังลุกขึ้นมาแบบไม่มีทีท่าว่าจะเมาเหมือนเมื่อกี้เลยด้วย มันบอกว่ามันรู้หมดแล้ว่าผมเย็ดกับแม่มันและแม่จอยก็อยากจะเย็ดเราสามคนพร้อมกันมันเลยชานผมกับไอ้โจมากินเหล้ากันวันนี้ ไอ้เบนซ์พูดไปพลางดึงให้แม่มันโก่งตูดขึ้นแล้วดูหนังโป๊ไปด้วย และผมก็มองจนเห็นหีคล้ำโหนกนูนแล้วยัดควยเข้าหีแม่มันไปทันทีทั้งที่แม่มันยังอมควยไอ้โจอยู่ แล้วแม่จอยก็เปลี่ยนมาอมควยผมบ้างแต่ก็ชักให้ไอ้โจพร้อมกับโดนไอ้เบนซ์เย็ดไปด้วย ตอนนี้ผมเลยพอเข้าใจแล้วว่าไอ้โจกับไอ้เบนซ์คงได้เย็ดแม่มันมาแล้วเหมือนกัน ผมเลยจับหัวแม่มันกดลงไปจนสุดควยผมซึ้งแม่มันก็ดูดจนผมเสียวหัวควยมาก ๆ ไอ้เบนซ์ซอยหนีแม่มันไปซักพักก็ฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปเรียบร้อย แม่มันก็สะดุ้งเบา ๆ ไอ้โจก็ไม่รอช้าไปเสียบเย็ดต่อทันที คราวนี้แม่มันครางกระเส่าเลยเพราะควยไอ้โจก็ใหญ่พอตัว ไอ้เบนซ์เลยเอาควยยัดปากแม่มันจนเธอได้แต่ครางอู้อี้อยู่ในลำคอ ผมเลยนั่งลงแล้วบีบเต้านมแม่มันไปด้วยทำให้นึกถึงตอนที่ได้เย็ดแม่มันครั้งแรกขึ้นมาเลย ไอ้โจเพิ่งเย็ดไปได้ห้านาทีก็แตกในใส่หีแม่จอยไปอีกคน ผมเลยไปต่อเป็นคนสุดท้ายน้ำเงี่ยนของมันสองคนเยอะจนไหลเยิ้มออกมาจากรูหีแม่จอยเป็นทางลงไปนองบนพื้นห้องเป็นแอ่งใหญ่เลย
ผมยัดควยผมเข้าหีแม่มันทันทีด้วยความเงี่ยนเต็มที่ หีของแม่มันฟิตมากเลยครับถึงจะโดนมันสองคนเย็ดไปก่อนแล้วก็ยังตอดรัดควยผมได้ดีอยู่เลย ทันเลยทำให้ผมเสียวมากจนทนไม่ไหวฉีดน้ำเงี่ยนเข้ารูหีแม่มันไปอีกคนทั้งที่เพิ่งเริ่มเย็ดไปได้ไม่นาน พอดึงควยออกมาน้ำเงี่ยนของผมสามคนก็ไหลออกมาจากรูหีแม่มันราวกับน้ำก๊อกเลยครับ พอน้ำเงี่ยนไหลออกมาหมดแล้วแม่มันก็ไปนั่งคร่อมควยไอ้เบนซ์ที่แข็งอีกรอบแล้วกำลังนอนหงายรออยู่ทันที ไอ้โจก็ให้แม่จอยอมไปด้วยตอนกำลังขย่มควยไอ้เบนซ์อยู่คราวนี้ไอ้เบนซ์แตกช้าครับหลังจากแตกรอบแรกกันไปแล้ว ตอนนั้นผมก็มีความคิดขึ้นมาเลยไปหยิบเบบี้ออยมาครับแล้วจับให้แม่มันโก่งตูดนิ่ง ๆ ให้ไอ้เบนซ์เป็นคนซอยจากข้างร่างไป ผมก็เริ่มใช้เบบี้ออยทาไปที่รูตูดแม่มันแล้วใช้นิ้วค่อย ๆ แหย่เข้ารูตูดไปเริ่มจากนิ้วเดียวก่อน พอเห็นแม่มันไม่ว่าอะไรแถมทำหน้าเสียวอีกผมเลยเพิ่มเป็นสองแล้วก็สามนิ้ว พอไอ้เบนซ์ฉีดน้ำเงี่ยนรอบสองเข้าหีแม่มันอีกรอบแล้วไอ้โจก็เข้ามาเย็ดต่อ พอไอ้โจยัดควยเข้าหีแม่มันไปผมก็เอาควยยัดตูดแม่มันตามไปทันทีเลยครับ คราวนี้แม่มันร้องว้ายแล้วเอามือมาผลักเอวผมแต่พอผมมองหน้าไอ้เบนซ์มันก็ยิ้มแล้วพยักหน้าผมกับไอ้โจเลยเริ่มซอยทันที ไอ้โจเย็ดเต็มเหนี่ยวเลยครับแต่ผมยังต้องเย็ดช้า ๆ เพราะตูดแม่มันฟิตมาก แม่มันก็ครางลั่นเลยครับเพราะโดนเย็ดทั้งรูหีและรูตูดจนไอ้เบนซ์ต้องเอาควยให้แม่มันดูดไว้ ไอ้โจเริ่มซอยถี่ขึ้นทำท่าเหมือนจะแตกอีกแล้วผมเลยเร่งซอยขึ้นบ้างแต่ตูดแม่มันตอดหัวควยผมจนเสียวไปหมด แถมแม่มันยังใช้มือซ้ายจิกแขนผมไว้อีกยิ่งทำให้มีอารมณ์มากขึ้น ซักพักไอ้โจก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีแม่ไอ้เบนซ์อีกรอบแล้วก็คาไว้อย่างงั้นปล่อยให้ผมเย็ดตูดแม่มันไป จนผมเร่งซอยถึงช่วงสุดท้ายก่อนจะฉีดน้ำเงี่ยนเข้ารูตูดแม่มันไปเต็ม ๆ เราสามคนหายใจหอบแรงมากก่อนที่ผมกับไอ้โจจะดึงควยออกพร้อมกันปล่อยให้แม่มันนอนหงายกับพื้น ให้น้ำเงี่ยนของเราไหลออกจากรูหีกับรูตูดแม่มันเป็นสายโดยที่ใบหน้าของแม่มันยิ้มอย่างมีความสุข แน่นอนว่าคืนนั้นไม่จบแค่นั้นเราก็รุมเย็ดแม่ไอ้เบนซ์กันทั้งคืนเลยครับทั้งรูหีรูตูดมั่วไปหมด แต่ขอเล่าแค่นี้ก่อนะครับเพราะแม่จอยมาเรียกผมไปรุมเย็ดกันอีกแล้ว

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.