ลักษณะนิสัยของผู้หญิง..ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเข้าอย่างจัง!!

แน่นอนล่ะค่ะทุกคน ว่าสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายทั้งหลายตกหลุมรักเราได้เนี่ยไม่ใช่แค่เพราะว่าเรื่องเย็ดอย่างเดียวนะคะ ใช่ค่ะยอมรับว่าเรื่องเย็ด เรื่องบนเตียงมันก็เป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรา ๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เรื่องบนเตียงแย่ล่ะก็คุณต้องรีบศึกษาเพิ่มด่วนเลยไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง18+เพิ่มเพื่อพัฒนาตัวเองแต่ถึงคุณจะดูหนัง18+แล้วแต่ก็ยังดีพอเราคงจะต้องเปลี่ยนแนวกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นแล้วทำไมสาว ๆ ไม่ลองมาสำรวจตัวเองดูล่ะคะ ว่าเรามีพฤติกรรมน่ารัก ๆ แบบที่ดิฉันเอามาฝากกันวันนี้หรือเปล่าที่จะทดแทนพฤติกรรมที่เราไม่สมบูรณ์เพราะสิ่งที่ดิฉันจะกล่าวต่อไปนี้แหละค่ะ ที่สามารถทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนต้องตกหลุมรักกับนิสัยอันน่ารักของสาว ๆ เอาล่ะ..อย่ามัวรอช้ากันอยู่เลยค่ะ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ว่านิสัยอย่างไรบ้างที่จะทำให้ผู้ชายหลงรัก!!
1. มีนิสัยอ่อนหวาน
สาว ๆ คะ ร้อยทั้งร้อย ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่มีนิสัยห้าว และกิริยาที่ไม่เกรงใจใคร เอาง่าย ๆ หัดทำตัวให้อ่อนหวาน น่ารักน่าเอ็นดูบ้างนะคะ อย่าแข็งใส่ อย่าห้าวใส่ ไม่อย่างนั้นเราจะกลายเป็นผู้หญิงที่ไม่น่าทะนุถนอมเอาเสียเลย ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วมันจะดีได้อย่างไรล่ะคะ!! ทำตัวอ่อนหวาน รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน แบบนี้น่ารักจะตาย หนุ่ม ๆ ได้เจอก็ต้องอยากเย็ดมากแน่ๆ
2. มีอารมณ์ขัน
ไม่ว่าสเปกของหนุ่ม ๆ บางคนจะชอบสาวเงียบขรึม หรือสาวแข็งกระด้าง อย่างไรก็ตาม ถ้าสาว ๆ ไม่มีอารมณ์ขันเอาซะเลยล่ะก็ บรรดาผู้ชายจะเซ็งคุณเอาเข้าสักวัน เมื่อเขารู้สึกว่าอยู่กับคุณแล้วโลกไม่สดใส สักวันหนึ่งเขาคงจะตีจาก แต่คุณไม่จำเป็นต้องตลกโจ๊กเป็นตลกมืออาชีพหรอกนะคะ เพียงแค่รู้จักเล่าเรื่อง สนุก ๆ ทำให้เขาขำบ้าง และหัวเราะร่าเริงเมื่อได้ยินคนอื่นคุยเรื่องตลก ไม่ใช่หน้าแข็งอารมณ์เดียวตลอดเวลา แม้แต่ตอนเย็ดจะทำให้น่าเบื่อที่สุดเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญถ้าอยากเป็นคนมีอารมณ์ขัน ต้องไม่ใช่การนั่งนินทาใครให้คนอื่นหัวเราะ เพราะผู้หญิงขี้นินทาไม่มีเสน่ห์นักหรอกนะคะจะบอกให้
3. เป็นคนเข้าใจง่าย มองโลกในแง่ดี
แหงล่ะค่ะ ใคร ๆ ก็ชอบผู้หญิงที่เข้าใจง่าย ไม่งอแง ไม่งี่เง่าเอาแต่ใจใช่ไหมล่ะคะ ผู้หญิงบางคนอาจจะงอแง งี่เง่ากับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้ชาย เช่น บ้างก็ติดเพื่อน บ้างก็ติดเกมส์ แหม..ก็มันรักนี่นา จะให้เฉย ๆ มองโลกในแง่ดีกับเรื่องเหล่านี้ก็คงยากใช่ไหมล่ะคะ งั้นเอาอย่างนี้ เราลองทำความเข้าใจเขาใหม่ดู ไปกับเขาบ้างบางโอกาส เราจะได้ไม่กลายเป็นคนน่าเบื่อยังไงล่ะคะ
เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ นิสัยที่กล่าวไปข้างต้นดูไม่ใช่เรื่องยากที่สาว ๆ หลาย ๆ คนจะนำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะคะ ก็แหงล่ะค่ะ ถ้าเราอยากรักษาแฟนของเราไว้ ถ้าเรายังอยากมีแฟนสุดที่รักของเราอยู่ข้าง ๆ ฉะนั้นเราต้องลองปรับค่ะ แต่ปรับในที่นี้จะให้เรามานั่งปรับตัวคนเดียวก็ไม่ไหวนะคะ เหนื่อยแย่เลย และสักวันเราก็จะท้อกับความสัมพันธ์แบบนี้ อยากให้ทั้งสองลองคุยและลองปรับตัวคนละนิดคนละหน่อย เดี๋ยวเคมีมันก็ตรงกันเองล่ะค่ะส่วนเรื่องเซ็กส์ก็เหมือนกันถ้าจะให้ผู้หญิงพยายามอยู่ฝ่ายเดียวก็แย่เลยนะเรื่องแบบนี้ต้องพยายามทั้งคู่ดูอย่างในหนัง18+เซ็กส์ที่มีคุณภาพนักแสดงหนัง18+ทั้งสองคนต้องให้ความร่วมมือกันไม่อย่างงั้นหนัง18+จะมีใครดูล่ะถูกมั้ยถ้าหนัง18+มันไม่ดี

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.