หากมีพฤติกรรมดังต่อไปนี้รับรองว่าคุณหนุ่มนั้นได้ปฏิเสธการมีเซ็กส์อย่างแน่นอน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆกลับมาพบกันอีกฉันเมื่อไหร่หมายความว่าเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันได้มากับหัวหน้าเรื่องที่ว่าหากมีพฤติกรรมดังต่อไปนี้รับรองว่าคุณหนูนั้นได้ปฏิเสธการมีเซ็กส์อย่างแน่นอนแน่นอนค่ะว่าเรื่องหลายๆเรื่องนะคะคุณสาวๆก็เข้าใจผิดค่ะบางคนเข้าใจว่าถ้าทำแบบนี้จะทำให้คุณหนุ่มๆนั้นต้องการ อยากมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังavหรือถ้าทำพฤติกรรมนี้แล้วจะทำให้คนอื่นๆนั้นรู้สึกว่าคุณสาวๆมีความเซ็กซี่มากขึ้นและเพิ่มความต้องการให้คุณหนุ่มๆนั้นอยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังav แต่เชื่อเถอะค่ะว่าบางข้อคุณสาวๆก็เข้าใจผิดมาตลอด แต่ถ้าคุณสาวๆทำไปแล้วมันอาจจะทำให้เป็นผู้ชายนั้นรู้สึกหมดอารมณ์หรือไม่ต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังavกับคุณเลย

ประการแรก มีความเชื่อที่ว่าควรจะดื่มเหล้าจนเมาจะทำให้คุณหนุ่มนั้นมีความต้องการทางเพศเหมือนในหนังavแต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ควรดื่มจนเมาแอ๋แต่ควรดื่มเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นเพราะในสายตาคุณผู้ชายนะคะถ้าคุณดื่มจนเมาไม่รู้เรื่องแล้วยังฝืนที่จะมีเพศสัมพันธ์จะทำให้คุณผู้ชายน่ะหมดอารมณ์ไปเสียดื้อและไม่ได้มองเลยนะคะว่าคุณสาวๆเนี่ยเซ็กซี่ดังนั้นคุณสาวๆทุกๆคนนะคะควรที่จะได้รู้ว่าตนเองนั้นควรดื่มมากน้อยเท่าไหร่เท่าใด

ประการที่สอง การแต่งหน้าอย่างจัดจ้าน เสื้อนะคะว่าหลายทั้งหลายเนี่ยคุณผู้ชายชอบคุณสาวๆที่มีใบหน้าที่สวยใสเหมือนดาราหนังavอย่างแน่นอนแต่ความสวยใสของผู้สาวนั้นควรอยู่ในความพอดีแต่คุณสาวๆหลายๆคนนะคะกับแต่งหน้าจัดมากๆจากที่จะดูสวยหรือน่ารักนั้นกับทำให้ดูแปลกประหลาดไปเลยค่ะคุณหนุ่มๆนะคะเขาไม่ชอบอย่างแน่นอนถ้าคุณแต่งหน้าจัดจ้านจนเกินไป

ประการที่สาม เปล่งเสียงครางออกมาดังมากเกินไป จริงอยู่ค่ะว่าการส่งเสียงครางขณะมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มๆอยู่นั่น การส่งเสียงครางออกมาจะเป็นการช่วยสร้างหรือกระตุ้นความต้องการของอีกฝ่ายอย่างมากขึ้น แต่ทุกอย่างค่ะก็สมควรที่จะทำอย่างพองามแต่ถ้ามันมากจนเกินไปมันก็จะดูไม่น่ารักนั่นเองและดูน่ารำคาญไปเลยในสายตาเขายังนั้นนะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะเปล่งเสียงครางออกมาดังมากจนเกินไปแต่ควรเอาให้พอดีพอดีส่งเสียงกระเส่าออกมาเพียงน้อยๆก็เป็นพอค่ะ แบบนั้นมันจะดูน่ารักและเซ็กซี่มากกว่าค่ะลองดูนะคะ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.