สงสัยไหม ผู้หญิงชอบดูหนังโป๊แนวไหน

ใครๆก็ชอบดูหนังโป๊ฟรี ผู้ชายนี่เป็นตัวพ่อเรื่อง 18+ เลยครับ ส่วนผู้หญิงเอง ก็มีความต้องการทางเพศเช่นเดียวกัน ไม่ต่างจากเพศชาย ที่ต้องการเซ็กส์ ต้องการเสียว และอยากจะช่วยตัวเองในเวลาที่ต้องการหาความสุขใส่ตัว เรื่องแบบนี้ใครๆก็เป็นทั้งนั้นแหละครับ แต่คุณเคยสงสัยเหมือนผมไหมว่า เวลาผู้หญิงเขาเสิร์ชหาหนังกันเนี่ย เขาใช้คำว่าอะไรในการค้นหา อย่างผู้ชายเราก็คงจะเป็นคำง่ายๆอย่าง av หรือ porn วันนี้ผมเลยไปสืบมาครับ ว่าผู้หญิงเขาค้นหาหนังด้วยคำไหนบ้าง
ฮิตและนิยมที่สุด ก็คือ “Lesbian” เป็นคีย์เวิร์ดหลักที่สาวๆมักจะค้นหาหนังโป๊เพื่อมาบำเรอความเงี่ยน การดูหนังแนวเลสเบี้ยนนี้ เป็นเหมือนการเติมเต็มความต้องการของตัวเองนั่นแหละครับ ผู้ชายบางคนยังชอบดูแนวเกย์เลย สิ่งที่ทำให้พวกเธอตื่นเต้นก็คือ การที่ได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกปรนเปรอด้วยความเสียว และได้ทำอะไรเสียวๆกันแบบที่ชีวิตจริงคงไม่ได้ทำ เช่น ใช้แตงกวาอันเดียวกันในการช่วยตัวเอง หรือการใช้ดิลโด้ 2 หัว ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับใช้คนละฝั่ง เรื่องแบบนี้ทำให้ตื่นเต้นได้เสมอนั่นแหละครับ
ส่วนคำต่อมาที่ผู้หญิงใช้หาหนัง ก็คือ “Hentai” หรือการ์ตูนโป๊ญี่ปุ่นที่เลื่องลือในเรื่องของความโอเวอร์ที่ชวนให้เสียวแบบแปลกๆ ไปจนถึงท่าเซ็กส์สุดสยิว และความสะใจเวลาที่โดนแตกในจนน้ำเชื้อไหลพุ่งออกมาจากน้องสาว พวกเธอจะยิ่งฟินกับมัน ถ้าได้จินตนาการว่า ตัวเองกำลังโดนทำแบบนั้นอยู่ด้วย รองลงมาจะเป็นคำว่า Japanese อันนี้คล้ายกับหนุ่มๆครับ ถ้าอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่น ก็ต้องเสิร์ชคำนี้ถูกไหม
Threesome ม้ามืดที่มาแรงไม่เบา การร่วมรักแบบ 3 คน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน การได้ทำอะไรที่ห่าม และค่อนข้างจะบ้าพลัง คือเรื่องที่เธอมักจะถวิลหาอยู่ครับ บางครั้งเซ็กส์ในชีวิตจริงเราทำไมได้ แต่ถ้าได้ดูหนังโป๊ที่มันแทนความรู้สึกเรา ก็ช่วยให้หายเงี่ยนได้เหมือนกัน คุณลองคิดดูสิครับ ถ้าคุณอยากจะมีเซ็กส์สวิงกิ้ง หรือมาแบบกลุ่ม เซ็กส์หมู่ แต่แฟนคุณไม่โอเค ก็ดับฝันความเสียวไปแล้ว
อีกคีย์เวิร์ดที่ลืมไมได้ ก็คือ Korean ถึงผู้ชายจะรีวิวกันอย่างจัดหนัก ว่าหนังโป๊ของฝั่งเกาหลีนั้นไม่ค่อยเร้าใจ ไม่น่าประทับใจเท่าของญี่ปุ่น ฉากเซ็กส์ก็ไม่ค่อยจะมันส์ แต่ถ้าเป็นเรื่องของโปรดักชั่น ในส่วนของการถ่ายทำ การผลิต มันเหมือนกับว่า เรากำลังดูหนังคุณภาพ ไปพร้อมๆกับได้ช่วยตัวเอง ส่วนเรื่องมันส์หรือไม่มันส์ ก็แล้งแต่ว่า เราชอบแบบไหนครับ บางคนก็เลือกแนวที่หลุดโลก หรือเป็นแนวครอบครัว แล้วแต่ชอบกันเลย

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.