ถ้าเราเหนื่อยล้า จงเดินเข้าอ่าง

อาบ อบ นวด เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่แฝงไปด้วยคราบน้ำกาม เมื่อพูดถึงอ่าง ก็ต้องคิดอยู่แล้วล่ะครับว่ามันต้องเป็นสถานบริการทางเพศ ซึ่งเราก็ไม่ปฏิเสธ เพราะมันเป็นที่ที่เราแสวงหาความสุขกันมารุ่นต่อรุ่น อีกทั้งธุรกิจอาบ อบ นวด ยังทำเงินได้ดี ทั้งเจ้าของกิจการ และลูกจ้าง พนักงานสาวๆ ที่เราเรียกว่า “กะหรี่” ที่ทำหน้าที่เป็นนางฟ้าหน้าอ่าง คอยบริการชายเหงาในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ดังนั้น การจะพูดว่า วันไหนเหนื่อยล้า และเศร้าใจ จงเดินเข้าหาอ่าง จึงสามารถใช้ได้และเป็นอีกความสุขของชายไทย
ถ้าเกิดการตัดสินใจมันยาก เราขอแนะนำให้รู้เอาไว้ว่า ถ้าแค่ตั้งใจมุ่งมั่นจะก้าวเข้าไปในอ่าง จงอย่ากลัว ในเรื่องไซส์ หรือขนาดน้องชาย เพราะสาวๆทั้งหลายเคยโดนเย็ดมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เรื่องไซส์จึงไม่ใช่สิ่งที่ควรกังวล แต่ถ้ายังไม่มั่นใจจะเข้าไประบายอารมณ์เสียว ขอบอกเลยว่า การได้มีอะไรกับผู้หญิงจริงๆ มันต่างจากการช่วยตัวเองไปไหนๆ ในตอนที่เราใช้ข้อมือบรรเทาความเงี่ยนของตัวเอง แล้วจินตนาการว่าได้เย็ดสาวหน้าตาสวยๆ เป็นความสุขของคุณแล้วล่ะก็ มันไม่ดีกว่าหรอที่เราจะได้เสียบสาวของจริง ได้เสียวแบบจัดเต็ม และได้มีความสุขแบบจับต้องได้ แลกกับค่าใช้จ่ายที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรงกับรายได้ ยังไงมันก็คุ้มครับ ถือว่าซื้อความสุขให้ตัวเอง
นอกจากในมุมของความสุขแล้ว อาบ อบ นวด ยังเป็นสถานที่ที่ดี ถ้าคุณไม่ชอบอะไรที่ผูกมัด และมันปลอดภัยมากกว่าถ้าจะไป one night stand กับใครก็ไม่รู้ และคุณยังสามารถป้องกันตัวเองได้ จากการใช้ถุงยางอนามัย ที่สำคัญคือ พวกเธอพร้อมบริการจัดเต็ม และไม่มีการเหนียมอายใดๆกับคุณทั้งนั้น ถ้าคุณชอบเย็ดโหด สายเย็ดแรง บางครั้งคู่นอนชั่วคราวก็ไม่สามารถตอบสนองคุณได้ แต่สาวบริการพร้อมที่จะสานฝันคุณเพื่อไปสู่สวรรค์ที่แท้จริง การได้ลองอะไรใหม่ๆกับนางฟ้าเหล่านี้ก็เป็นตัวช่วยที่ดีเช่นกันในการพัฒนาชีวิตเซ็กส์ ถ้าคุณไม่รู้อะไร พวกเธอก็จะสอนคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นลีลา การเล่นท่าต่างๆ การใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆที่คุณอาจไม่เคยลอง แต่สาวๆจะเชี่ยวชาญทุกการใช้งาน และทุกส่วนประกอบของเซ็กส์ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัส
ถ้าเรายกมาขนาดนี้คุณยังตัดสินใจไม่ได้ เราก็คงต้องบอกว่า สักวันหนึ่งคุณจะคิดถึงอาบ อบ นวด อยากเพิ่งตัดสินสังคมจากสิ่งที่คุณเคยเจอ เพราะสาวๆเหล่านี้ไม่ได้มีแค่ด้านที่คุณเคยรู้ ถ้าลองได้สัมผัสสักครั้ง คุณจะตกหลุมรักแน่นอน

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.