เปลี่ยนการร่วมรักที่แสนน่าเบื่อให้กลับมาร้อนแรงกัน

เราทราบดีแหละว่าการร่วมรักแต่ในแบบเดิม ๆราวกับในหนังโปนั้นมันก็น่าจะทำให้คู่รักเบื่ออย่างมากยิ่งมันเกิดขึ้นไปนานๆแล้วนั้นเราว่าวันนึงมันคงส่งผลกับความสัมพันธ์ของเหล่าคู่รักอย่างแน่นอนหรือเผลอๆมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่อยากร่วมรักและดูหนังโปด้วยกันอีกเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีพวกเรามาดูเทคนิคเพิ่มความเสียวซ่านบนเตียงรักที่จะทำให้เซ็กส์มันเร่าร้อนกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่าซึ่งเทคนิคดีๆที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าจากเซ็กส์ที่น่าเบื่อมันจะต้องกลับกลายเป็นความเร่าร้อนอย่างแน่นอน
1.นัวเนียที่จุดเสียว สาวๆคะหากการร่วมรักของคุณกับหนุ่มๆมันชักจะน่าเบื่อขึ้นมาแล้วเราอยากให้คุณลองนัวเนียไปที่จุดเสียวของพวกหนุ่มๆแบบในหนังโปดูนะซึ่งจุดเสียวของพวกเขาก็มีอยู่หลายจุดเลยทีเดียวโดยคุณอาจจะเริ่มจากการจูบปากเขาแล้วค่อยลงมาที่ซอกคอจากนั้นก็เพิ่มความรุนแรงด้วยการดูดเขาก็ได้แล้วจากนั้นก็ให้คุณเลื่อนมันลงมาเรื่อย ๆจนมาถึงน้อง ๆของเขาก็ให้คุณเริ่มเปิดศึกรักอันเร่าร้อนทันทีเพียงเท่านี้ก็ทำให้อารมณ์สุดแสนจะเร่าร้อนของพวกคุณมันเพิ่มขึ้นมาแล้วอีกทั้งมันยังทำให้คนรักของคุณชื่นชอบมันอย่างมากด้วยนะ
2.เปิดศึกรักให้ร้อนรุ่ม เมื่อคุณวอร์มเครื่องมาสักระยะนึงเหมือนในหนังโปแล้วนั้นก็ให้คุณลองเปิดศึกรักอย่างเร็วและร้อนรุ่มในตอนที่เขาตั้งตัวไม่ทันดูนะบอกเลยว่าแค่นี้มันจะช่วยทำให้ความเสียวซ่านของเขาเพิ่มขึ้นราวกับในหนังโปอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เขาอยากรุกเข้าหาคุณอย่างมากอีกด้วยซึ่งนี่ก็ช่วยปรับเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้ร้อนรุ่มมากยิ่งขึ้นได้อย่างดีเลยทีเดียวเพราะงั้นคู่รักไหนเริ่มเบื่อเซ็กส์แล้วก็ลองเปิดศึกรักแบบนี้กันดูนะ
3.ตอบกลับเขาอย่างหนัก หากคุณเริ่มเปิดศึกรักดั่งในหนังโปแล้วนั้นเราแนะนำว่าให้สาวๆขยับตัวไปตามจังหวะในตอนนั้นดูนะไม่ว่าจะบดเอวเข้าหาหนุ่มๆหรือขยับก้นกระแทกใส่เขานี่ก็ล้วนทำให้เขารู้สึกสยิวมากกว่าเดิมได้ทั้งนั้นอีกทั้งการตอบกลับเขาอย่างหนักและร้อนแรงมันยังทำให้น้อง ๆของพวกคุณสอดรับกันได้อย่างดั่งในหนังโปอีกด้วยนะโดยเฉพาะหนุ่มๆนั้นบอกเลยว่าคุณจะกระหน่ำน้องชายเข้าออกได้ง่ายกว่าเดิมมากๆเลยล่ะเพราะงั้นรู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมไปเลี่ยนการร่วมรักที่น่าเบื่อให้เร้าใจมากขึ้นด้วยวิธีนี้กันล่ะและรับรองได้เลยว่างานนี้พวกคุณทั้งสองฝ่ายจะต้องไปถึงจุดสุดยอดที่ปรารถนาเอาไว้แน่นอน

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.