อยากดูอ่อนเยาว์ ต้องดูแลตัวเองอย่างไร

สวัสดีค่ะแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะคะซึ่งในครั้งนี้นะคะดิฉันมาเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่ต้องการชะลอวัยให้ดูเยาว์วัยเหมือนดาราในหนังโป๊หีไปอีกนานแสนนาน ด้วยวิธีง่ายๆที่เพื่อนๆทุกคนสามารถทำได้แน่นอนว่าเพื่อนๆทุกๆคนนะคะมักต้องการที่จะดูอ่อนวัยเหมือนดาราหนังโป๊หีใช่ไหมล่ะคะแหมจะมีใครบ้างล่ะอยากให้ตัวเองดูมีอายุเกินกว่าวัยที่แท้จริงอายุ 25 แต่ถูกรุมๆสดๆหลายๆคนเรียกป้าก็คงทำให้สูญเสียความมั่นใจได้อย่างมากเลยแน่นอนดังนั้นวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถช่วยในเรื่องการชะลอวัยของเพื่อนๆมาฝากค่ะ และดิฉันขอรับรองนะคะถ้าเพื่อนๆนั้นปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดรับรองว่า ใบหน้าที่ดูอ่อนวัยเหมือนเด็กแรกรุ่นซึ่งไม่ต่างจากดาราหนังโป๊หีจะอยู่กับเพื่อนๆได้อีกนานแสนนานเลยล่ะค่ะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีวิธีใดบ้างที่สามารถช่วยชะลอไว้ให้กับเพื่อนๆได้
ประการแรกการออกกำลังกายเพื่อนเคยสังเกตไหมคะว่าสาวๆที่ชอบออกกำลังกายอย่างเป็นประจำมักจะมีใบหน้าที่ดูเด็กและอ่อนวัยกว่าความจริงแน่นอนค่ะว่าถ้าเพื่อนๆต้องการที่อยากจะมีใบหน้าที่อ่อนวัยและดูฟิตปึ๋งปั๋งเหมือนดาราหนังโป๊หีเพื่อนๆควรที่จะสละเวลามาออกกำลังกายซึ่งการออกกำลังกายนะคะไม่จำเป็นจะต้อง ทุกวันเพียงวันละ 30 นาทีหรืออาทิตย์นึงใช้เวลาออกกำลังกายเพียง 3 วันก็สามารถช่วยได้แล้วค่ะแต่ถ้าเพื่อนคนใดนะคะที่ไม่มีเวลาในการหันมาออกกำลังกายดิฉันขอแนะนำว่าให้ใช้วิธีการเดินซึ่งในระหว่างวันและเพื่อนๆสามารถที่จะขึ้นลิฟก็ได้ใช่ไหมล่ะคะเราก็เปลี่ยนจากการขึ้นลิฟมาเป็นการเดินบันไดแทน
ประการที่สอง พักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ร่างกายของทุกคนนะคะต้องการการพักผ่อนเป็นเวลา 8 ชั่วโมงถึงกันเพื่อนๆทราบไหมคะว่าเวลาที่เพื่อนได้นอนหลับพักผ่อนร่างกายจะมีการบำรุงซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไปนั่นเองดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะพักผ่อนให้เพียงพอและสมควรที่จะเข้านอนในช่วงเวลาไม่เกิน 22:00 น ด้วยค่ะ
ประการที่สาม ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย การดื่มน้ำนะคะจะมีส่วนช่วยในเรื่องการรักษาบำรุงผิวพรรณให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นมีความชุ่มชื้นและไม่แห้งในระหว่างวันและน้ำนะคะถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในร่างกายของเพื่อนเลยล่ะค่ะเพราะน้ำยังมีส่วนช่วยในเรื่องขับของเสียในร่างกายให้ออกมาอีกด้วย
ประการที่สี่ ความเครียดหากหลีกเลี่ยงได้ก็สมควรหลีกเลี่ยงเพราะความเครียดความวิตกกังวลนั้นเป็นตัวที่เร่งให้เพื่อนๆมีความแก่เกินวัยนั่นเอง ด้วยอะไรหลายๆอย่างหากเพื่อนๆมีความเครียดนั้นจะทำให้เพื่อนๆรู้สึกไม่สบายใจพักผ่อนได้ยังไม่เพียงพอและจะทำให้เพื่อนๆดูโทรมได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นถ้าอยากอ่อนไหวเหมือนดาราหนังโป๊หีสมควรที่จะกำจัดความเครียดออกไปให้เร็วที่สุด

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.