เสร็จโจรจนได้

ธรรมดาแล้ว สาววัย 35 ควรจะทำงานหารายได้เข้าครอบครัวถูกต้องไหมคะ แต่นั่นไม่ใช่กับครอบรัวของฉัน ครอบครัวเรามีพื้นฐานค่อนข้างดี เนื่องจากสามีของฉันทำงานเป็นนายหนีที่ดิน เราจึงไม่ต้องทำงานทั้งคู่ และฉันก็มีเวลาสำหรับทำงานบ้าน ดูPORNก็ยังได้ และทำหน้าที่ภรรยาได้อย่างเต็มเวลาตามที่เขาต้องการ เรื่องราวมันก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรใช่ไหมคะ แต่จริงๆแล้ว มันมีเรื่องหนึ่งที่ฉันไม่เคยเล่าให้ใครฟัง แม้แต่กับสามีตัวเอง จะว่าอายก็ใช่ แต่เอาจริงๆก็กลัวว่าตัวเองจะติดใจกับเรื่องนั้น จึงเก็บเป็นความลับตลอดมา
เรื่องมันเกิดขึ้นในวันเกิดของสามี วันนั้นเขาไปออกพื้นที่ในจังหวัดใกล้เคียง ฉันจึงเตรียมทำอาหารเอาไว้รอ ที่จริงก็ไม่มีอะไรมาก เพราะช่วงกลางวัน ฉันได้เตรียมวัตถุดิบและเครื่องปรุงไว้บ้างแล้ว ตอนค่ำจึงไม่มีอะไรมาก ด้วยความที่แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว จึงอยากจะเซอร์ไพรส์อะไรสักหน่อย ฉันจึงขึ้นไปบนห้อง แล้วจัดการโกนขนหมอยออกจนหมดให้เหมือนดาราPORN เหลือแค่หีที่เกลี้ยงเกลา เสื้อผ้าทั้งหมดถูกทิ้งไว้บนห้อง เหลือเพียงผ้ากันเปื้อนผืนบาง ที่ถูกสวมใส่ปิดร่างกายส่วนหน้าเอาไว้ มันก็หวิวอยู่หรอก เพราะฉันไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ แต่อยากให้เขาได้ตื่นเต้นบ้าง เมื่อลงมาที่ครัว จึงทำกับข้าวต่อ
ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อมา ฉันรู้สึกเหมือนมีคนเข้ามากอดจากด้านหลัง แต่แปลกตรงที่มือนั้นปิดปากฉันไว้ อีกมือหนึ่งกลับกุมอยู่ที่หี แถมยังลูบมันไปมา เสียวจนแทบจะทรุด แต่ฉันยังดิ้นขัดขืน “อยากตายรึไง อีร่านนี่ แก้ผ้าอยู่บ้านเป็นดาราPORNเลยมึง สงสัยอยากโดน” เสียงขู่ดังขึ้น ทำเอาฉันนิ่งไปเลย เมื่อไม่ขัดขืน จึงง่ายต่อการจับมัด ฉันถูกพันธนาการไว้ มือและเท้าไม่สามารถขยับได้ เขาผลักฉันลงกับโซฟา มองดูเรือนร่างที่แทบจะไม่มีอะไรปกปิด ก่อนจะเริ่มยกขาฉันขึ้น ค่อยๆเอานิ้วสอดเข้ามาในหี ชักมันเข้าออกอย่างนั้นหลายครั้ง เสียวมากแต่ต้องทนไว้ ตอนนี้หีที่แฉะทำให้เขาพอใจอยู่มาก เขาจึงเริ่มเอาควยออกมา มันใหญ่กว่าของสามีฉันมาก เขารูดมันกับหีฉัน 2-3 ครั้ง ก่อนจะดันมันเข้าไป ขาถูกมัด ทำให้ร่องยิ่งรัดแน่น เหมือนถูกสวนด้วยของใหญ่ ฉันน้ำแตกทันทีที่เข้าเริ่มซอย นังไม่มันได้เล่นท่าแบบPORNด้วยซ้ำ ทุกครั้งที่เสียบเข้ามา มันจะถูกกำหนดทิศให้ดันไปซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ถูกับภายในหีอย่างแรง ยอมรับว่ามันมีความสุขจริงๆ เขารีบกดน้ำหนักลงอีก จนในที่สุด น้ำเหลวอุ่นๆก็ถูกฉีดลงมาที่ท้องของฉัน เขาแตกนอก ฉันฟินได้ไม่นาน เขาก็ปีนหน้าต่างหายไป ฉันได้แต่คิดถึงคืนนั้นทุกครั้งที่มีอะไรกับสามี ชักจะเริ่มติดใจโจรคนนั้นซะแล้วสิ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.