ท่าเซ็กส์ด่วน แป๊บเดียวแตก

ขึ้นชื่อว่าท่าเซ็กส์ ก็ต้องมีคุณสมบัติบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันเป็นท่าทางพิเศษ แต่วันนี้ เราไม่ได้มานำเสนอท่ายากแต่อย่างใด เพราะเราจะรวมท่าเสร็จเร็ว สำหรับคนรีบเย็ด และต้องไปต่อไม่รอแล้วนะ แต่ละท่าที่เอามาฝาก รับประกันความไว ไม่ว่าชายหรือหญิงก็ต้องเสร็จเร็ว ทันใจแน่นอน
1. ท่ายืน ท่าเซ็กส์ฉบับสามัญ ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เพราะเห็นได้ในหนังโป๊ญี่ปุ่น JAV ท่าเย็ดที่ไม่มีอะไรซับซ้อน และสะดวกสำหรับคู่ที่แอบมาทำอะไรกันลับหลังแฟน เพราะไม่ต้องถอดเยอะ เสียบปุ๊บ เสียวปั๊บในหนังJAV ใช้ท่านี้ทีนางเอกเสร็จทุกเรื่องเลย จะความพิเศษอยู่ตรงที่คลิตอริสจะได้รับการกระตุ้นโดยถุงอัณฑะ ที่ตีเข้าหาทุกจังหวะที่ซอย ใครชอบเซ็กส์จานด่วน ต้องลองท่านี้สักครั้ง เหมาะกับผู้ที่อยากจะสวีทในที่ทำงาน หรือแม้กระทั่ง one night stand ที่แอบกินกันหลังผับปิด ยืนเสียบเดี๋ยวเดียวก็เสร็จแล้ว นอกจากฝ่ายชายจะเสร็จเร็ว ฝ่ายหญิงยังกระสัน จนสั่นเพราะท่านี้ด้วยล่ะ
2. ท่าตะแคง วันไหนที่อ่อนล้าจากการทำงาน ไม่อยากจะเล่นท่ากับสามีให้เปลืองพลังงาน ต้องท่าตะแคงเลย เพราะท่านี้ฝ่ายชายจะได้ใส่อาวุธเข้าไปจนเต็มลำกล้อง ประหวัดเวลาไม่ต้องพะวงกับท่าให้เปลืองเวลา แตกปุ๊บก็หลับต่อได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนท่าหรือลุกมาแต่งตัวหลังจากเสร็จกิจกรรม สาวๆจอมขี้เกียจชอบนักล่ะ ท่านี้ไม่ต้องพลิกเยอะ และฝ่ายชายก็สามารถขยับเข้าออกได้ตามต้องการ สะดวกสบาย เสร็จเร็ว แตกไว ไม่ต้องรอนาน แถมฝ่ายชายได้นอนกอดคนรักจากข้างหลัง เสริมสัมพันธ์ครอบครัวไปอีก
3. ท่าหมา Doggy ท่านี้ไม่รู้จักได้อย่างไร เพราะเราคุ้นเคยกับท่าของน้องหมา ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาใช้เย็ดกับคนแทน ไม่ว่าชายหรือหญิง จะต้องรู้จัก และเคยใช้ท่านี้มาแล้วอย่างแน่นอน โดยลักษณะจะเป็นฝ่ายหญิงคุกเข่า 4 ขา และฝ่ายชายสอดใส่จากข้างหลัง ในท่าเหมือนหมานั่นแหละ เสียวสุดๆเพราะสอดได้ลึก เข้าไปจนสุด และคลิตอริสยังโดนถูเน้นๆ สาวๆคนไหนเจอท่านี้แล้วไม่แตก แสดงว่าตายด้านแล้วล่ะ ส่วนผู้ชายก็ยิ่งฟินคูณสอง เพราะเชิงกรานฝ่ายหญิงรัดแรงมากในท่านี้ เสียบเข้าไป แตกไวทันใจ ไม่ต้องเปลี่ยนท่า
เมื่อเรามีท่าเสร็จไว ก็ต้องมีท่าต้องห้ามสำหรับคนที่กำลังรีบ นั่นคือท่า มิชชันนารี ท่านี้เรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานท่ามีเซ็กส์ แต่เป็นท่าต้องห้ามสำหรับคนที่ต้องการทำเวลา นอกจากฝ่ายหญิงจะไม่โดนกระตุ้นแล้ว ฝ่ายชายยังเหนื่อยอีกด้วย เผลอๆนอนเอากันเป็นชั่วโมง ฝ่ายหญิงยังไม่เสียวเลยด้วยซ้ำ ใครที่อยากทำเวลา หรืออยากได้เซ็กส์แบบด่วนๆ ควรหลีกเลี่ยงท่านี้ไปก่อน และเลือกใช้ 3 ท่าที่เราเอามาฝาก ได้ผลทันตาเห็น เพราะเราพิสูจน์มาแล้วว่าแตกจริง เสร็จเร็วหรือถ้าใครอยากหาท่าใหม่ๆก็ลองดูหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVใหม่ๆดูได้เลยมีเยอะมากๆ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.