สยบไพรีสาวน้อยด้วยการเลียนแบบลีลารักจากหนังโปแนวไหน

การสบยสาวด้วยลีลาของเราโดยเราคิดขึ้นมาเองนั้น อาจจะไม่ได้ผลดีอย่างที่คิดไว้ก็ได้ เพราะเราเป็นคนคิดเอง ไม่ได้ตามไคร ไม่มีแบบตำราอยู่แล้วสำหรับการเล่นรัก การเล่นรักเรื่องบนเตียงหรือการเย็ดนนั้น มีศิลปะอยู่ในตัวที่คุณไม่รู้เลย หากคุณไม่ได้เสพหนังโปอย่างพอเหมาะ หากคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองเกินไปนั้น จะไม่สามารถสบยสาวๆให้อยู่หมัดได้เลย จากประสบการณ์ส่วนตัวผมนั้น หากรักแล้วต้องหวังฟันแล้วมั่นใจเกินไป จนไม่อยากเหมือนไครนั้น สาวๆจะไม่ปลื้มกับลีลารักบนเตียงของคุณเท่าไรหรอก การที่คุณเล่นท่าแปลกๆไส่เธอ ไม่เหมือนเบสิกรัก การเล้าโลมให้ของขึ้นดุจดั่งผ่านฟ้า คือการจบคำว่าเรื่องบนเตียง

แนวหนังโปที่ควรดูลอกเลียนแบบนั้น ควรแบบท่าแบบเบิกทั่วไป อ่าวแล้วจะดูอย่างไรหละ ก็ดูแบบที่เค้าดูกันเยอะๆ เช่น Most View, Most Star กันเนอะ ไม่ยากเลยดูตามเทรนหนังที่ขึ้นทอปชาต หรือได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆ หรือบทความในโซเชียลเช่นเวปกาปุกนี่ชอบแนะนำสาวๆ AV ลงเว็ปตัวเอง อย่างพวกนี้สามารถลอกเลียนลีลารักเล่นท่าได้สบายๆ ไม่ต้องไปดูแบบซาดิสบ้ากาม เล่นหนักหน่วงจนคู่รักข้างกายของคุณเบียงหนี บอกพอแล้วจนคุณต้องอดเสียวไปดูหนังโปออนไลน์แทนอย่างนี้แย่เลย การเริ่มขึ้นทีละสเต็ปอย่างเหมาะสมนั้น ก็ควรเป็นกระบวนการอย่ารีบร้อนเกินไปจนดูไปเป็นหื่นหน้าหม้อกันไปละ หนังเค้าทำกันอย่างไร คุณก็ควรทำอย่างนั้นเพราะสาวๆจะชอบ หรือจะบทเป็นบทขืนใจ ก็อย่าลอกเลียนแบบออกมาละเพราะมันดูรุนแรงเกินไป นี่เป็นคู่รักของคุณไม่ใช่นางเอกหนังโปเด็ดขาด อย่าได้คิดไปแบบนี้เชียวนะ มันทำให้สาวๆรู้สึกแย่เลยทีเดียว ทำกับเค้าเยี่ยงคนรักสิ แล้วเค้าจะตอบกลับคุณด้วยท่าต่างๆ เช่นขึ้นบนขย่มคุณยังไงละ!

อีโรติกเป็นอีกแนวนึงที่มีการเล้าโลมดีมากที่สุด เห็นได้จากหนังโปไทยเก่าๆโบราณเลย เพราะว่าสมัยเก่ารุ่นพ่อเรามีการถ่ายหนังอาร์ไทยจำหน่ายตามตลาดอย่างลับๆ มีมาหลายเรื่องเลย เช่นเล่นชู้ แอบรัก กิ้กกัน ผัวเมีย นี่ทีเด็ดอีโรติกมาก บางเรื่องไม่เซ็นเซอร์ก้ยังมี สมัยนี้หาดูยากหน่อยนึง แต่ลีลารักจากหนังโปไทยโบราณหนุ่มๆเจน Y ห้ามพลาดวิธีการเล้าโลมอย่างไทยเลยนะ เพราะทำให้สาวๆชอบมาก การเล่นลิ้น โล้สำเภาที่จุดเสียวของฝ่ายหญิงหรือ หี แบบต่างๆ ก็ควรลอกเลียนออกมาเป็นตัวอย่างที่ดีเลย ไม่ใช่อย่างหนังแปลกๆจากฝรั่งที่เล่นท่ายาก จนฝ่ายหญิงต้องเบนหน้าหนี ไม่เอาอีกแล้ว ดูเป็นไอโรคจิตเกินไป ไม่ควรดูหนังโปแนวนี้เด็ดขาด

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.