ดูอย่างไรว่าน้องสาวมีความผิดปกติ

เรื่องลับที่สาวๆหลายคนไม่กล้าพูด ผู้หญิงหลายๆคนมีเรื่องกังวลเกี่ยวกับน้องสาวของตัวเองใช่ไหมคะ เพราะบางคนน้องสาวอาจจะมีกลิ่นหรือมีสีของตกขาวต่างกันออกไป วันนี้เราพามาจะมาดูวิธีเช็คน้องสาวกันค่ะ และก่อนจะมาดูขอเกริ่นก่อนว่า สีของน้องสาวบางคนก็ไม่ได้เกิดจากกรรมพันธุ์เสมอไป อย่างในหนังเอวีคนขาวยังมีน้องสาวดำคล้ำได้เลยค่ะ ซึ่งเกิดจากปัจจัยภายนอก เช่นการเสียดสี การใส่กางเกงที่รัดรูป และอึดอัดเกินไป อันนี้กล่าวถึงคนกลุ่มน้อยนะคะ เพราะว่าผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วสีของน้องสาวก็มาจากกรรมพันธุ์อยู่ดีค่ะ สังเกตได้จากหนังเอวีผู้หญิงที่มีริมฝีปากคล้ำหรือผิวสองสีน้องสาวก็จะมีสีคล้ำเข้มไปด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เราสามารถเช็คความผิดปกติของสาวๆได้ดังนี้ค่ะ

ข้อหนึ่ง การดู เราควรดูสิ่งใดอย่างไร อย่างแรกคือสังเกตอวัยวะสืบพันธุ์ เรื่องจริงที่ร่างกายของคนเรามีสมมาตรร่างกายสองข้างไม่เท่ากัน เช่นแคมเล็กหรือแคมใหญ่ไม่เท่ากัน ดูได้จากหนังเอวีเลยค่ะถ้าดูดีๆจะรู้ได้เลยว่าของผู้หญิงไม่เท่ากัน แต่ถือเป็นเรื่องธรรมดามาก หากแต่คนใดที่น้องสาวมีผื่น มีตุ่ม มีแผลหรือแคมเปลี่ยนสีควรไปพบแพทย์โดยด่วนค่ะ ต่อมาจะเป็นการดูตกขาว จะต้องมีสีเป็นมูกใสซึ่งเกิดจากฮอร์โมนเพศหญิงจำนวนมากและควรมาไม่นานเกินสามวันถ้าหากมานานมีกลิ่นหรือสีเพี้ยนไปต้องรีบพบแพทย์ สุดท้ายควรดูประจำเดือนของสาวๆ ต้องมาอย่างน้อยไม่เกิน7วัน และไม่ควรมากระปริบกระปรอยหากมีก้อนเลือดหลุดออกมาให้ไปโรงพยาบาลให้เร็วที่สุดค่ะ

ข้อสอง การดม น้องสาวของเราไม่ควรมีกลิ่นเหม็น ไม่ว่าช่วงเวลาใดๆหากน้องสาวมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ควรรักษาให้ดีค่ะ เพราะอาจทำให้น้องสาวติดเชื้อรุนแรงได้หากกลิ่นนั้นส่งกลิ่นเหม็นรุนแรงมาก ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะบอกสาเหตุที่น้องสาวส่งกลิ่นเหม็นได้ต่างกันออกไปค่ะ

หากเช็คตามวิธีข้างต้นคร่าวๆแล้ว ต่อมาเราจะมาดูวิธีการรักษาน้องสาวให้สุขภาพดีกันค่ะ

ข้อหนึ่ง การดูแลเซ็กส์ ไม่ใส่ถุงยางแบบในหนังเอวีไม่ดีนะคะสาวๆ ส่วนใหญ่ในหนังเอวีเรามักจะเห็นคนมีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่ใส่ถุงยางใช่ไหมล่ะคะ ควรมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยไม่ควรมีความสัมพันธ์แบบสำส่อน และเลือกการคุมกำเนิดอย่างเหมาะสม

ข้อสอง การดูแลฮอร์โมน ผู้หญิงที่หมดวัยประจำเดือนอาจจะมีการอักเสบของช่องคลอดและเสี่ยงติดเชื้อได้ง่ายหากมีอาการต่างๆควรพบแพทย์

ข้อสาม ดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจ ควรกินอาหารให้ครบห้าหมู่ อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและอี การพักผ่อนให้เพียงพอและการออกกำลังกายโดยเฉพาะการขมิบน้องสาว จะช่วยทำให้มีเซ็กส์ที่ดีขึ้นและมีน้องสาวที่แข็งแรงได้ค่ะ

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.