ท่าเบิร์นง่ายๆที่รู้ไว้ไม่เสียหาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องดีๆสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะ และในวันนี้นะคะที่ฉันมาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าท่าเบิร์นง่ายๆที่รู้ไว้ไม่เสียหาย ถ้าจะพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังJAVที่แสนจะเร่าร้อนยั่วยวนการเล้าโลมก่อนมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังJAVก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ก่อนที่เพื่อนๆนั้นจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังJAVกับคู่รักของตนเองเพื่อนเราล้มพวกเธอและพวกเขาอย่างไรคะ หลายๆคนนะคะอาจจะชอบให้อีกฝ่ายนึงทำออรัลเซ็กส์ให้กับตนเองไม่ว่าจะเพศหญิงเพศชายรับรองค่ะชื่นชอบ แต่การมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังJAVนะคะส่วนมากคุณผู้ชายมักจะมองว่าให้คุณสาวๆนั้นทำออรัลเซ็กส์กับตนเองเพียงฝ่ายเดียวก็พอ แต่อย่าลืมนะคะว่าขนาดคุณคุณยังชอบแล้วกับสาวๆล่ะคะเขาจะไม่ชอบเลยเหรอ ดังนั้นวันนี้ค่ะดิฉันจึงนำท่าเบิร์นง่ายๆที่คุณหนุ่มๆสามารถทำได้นะคะมาฝากค่ะรับรองว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังJAVครั้งต่อไปคุณสาวๆติดใจอย่างแน่นอนค่ะ
ประการแรก จะอ่างอาบน้ำบนโต๊ะบนเตียงหรือบนเก้าอี้ก็สร้างอารมณ์ได้ เพียงกับคุณสาวๆนะคะให้นั่งบริเวณอ่างอาบน้ำบนโต๊ะหรือขอบเตียงหรือบนเก้าอี้ก็ได้ค่ะ แล้วให้คุณสาวๆนะคะถ่างขาออกค่ะแล้วหลังจากนั้นคุณหนุ่มๆก็ลองเข้าไปสำรวจบริเวณน้องสาวของเธอได้เลยค่ะ
ประการที่สอง ให้เธอนอนหงายแล้วฉันเขาขึ้นไปบริเวณหน้าอก ถ้านอนนี้นะคะจะส่งผลทำให้บริเวณน้องสาวของคุณสาวๆนั้นเด่นมากกว่าท่าอื่น ดังนั้นจึงเหมาะมากค่ะที่คุณหนุ่มๆจะเข้าไปสำรวจบริเวณน้องสาวของเธอได้อย่างมีความสุข ด้วยวิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะใช้ลิ้น แต่บริเวณน้องสาวและอาจจะมีการใช้การดูดการคบเบาๆเพื่อทำให้คุณสาวๆรู้สึกเสียวสยิวสุดๆไงละคะ
ประการที่สาม ลองหาผ้ามาปิดตาของคุณสาวๆไว้สิคะ รับรองว่าจะเพิ่มความตื่นเต้นได้มากพอสมควรเลยค่ะ แล้วหลังจากที่เป็นเพื่อนนะคะหาผ้ามาปิดตาเธอแล้วลองที่จะให้ค่อยๆสัมผัสบริเวณเรือนร่างของเธอทีละส่วนทีละส่วนดูสิคะ และค่อยๆใช้ลิ้นและปากของเพื่อนๆนั้นดูดดุนขบเลยน้องสาวของเธออย่างใจเย็น รับรองค่ะว่าท่านี้จะทำให้คุณสาวๆนั้นรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกมีความสุขมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธีการเบิร์นให้สาวๆรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์ไม่ยากเลยนะคะลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูค่ะรับรองว่าคุณสาวติดใจอย่างแน่นอน

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.