วิธีเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นสาวขี้อ้อนให้รักของคุณนั้นไม่หมดโปร

รักแรกอะไรมันก็ดูหวานไปหมดอะไรก็ถูกใจเข้าใจกันไปซะหมดแต่พอนานวันเข้าความเคยชินก็เข้ามาทำลายชีวิตคู่ของคุณให้มันดูจืดชืดได้เหมือนกันส่วนทางออกที่จะช่วยไม่ให้ความรักของคู่คุณจืดจางลงจนต้องถึงขั้นแยกทางคุณเลยต้องคอยเติมเสน่ห์ความหวานของคุณเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวขี้อ้อนดูบ้างที่จะช่วยให้แฟนหนุ่มของคุณรู้สึกหลงรักและยังเป็นการเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
ข้อที่หนึ่งใส่ใจเขาให้มากขึ้นสักหน่อย ไม่ว่าใครก็ต่างชอบคนที่คอยเอาอกเอาใจตนเองอยู่เสมอโดยที่มันอาจจะเริ่มจากเรื่องเล็ก ๆ มาก่อนก็ได้เช่นการรับฟังคำพูดของอีกฝ่ายให้มากกว่าการที่เราสักแต่ว่าจะพูดจะบ่นแต่เรื่องของตนเอง พยามยามทำในสิ่งที่เขาชอบถึงแม้ว่าตัวคุณเองจะไม่ชอบสิ่งนั้นมากก็ตามแต่หากว่ามันไม่ได้ยากเกินความสามารถก็ต้องลงทำตามใจของอีกฝ่ายลองฝืนตัวเองดูสักครั้งจะเป็นตัวช่วยให้เขารู้สึกว่าคุณสนใจเขาและสาใจเขานั่นเองแล้วคุณจะได้รู้ว่าการฝืนพยามนั้นมันจะเป็นความหวานที่เขาจะย้อนกลับมาเติมเต็มคุณได้ อย่างเช่นเรื่องบนเตียงนั้นถ้าหากว่าคุณเป็นคนขี้อายไม่เคยดูหนังโป๊จีนเลยคุณต้องหัดศึกษาจาก
หนังโป๊จีนบ้างว่าผู้ชายเขาชอบแบบไหนหรือแอบสืบมาว่าหนังโป๊จีนแบบไหนที่แฟนของคุณชอบแล้วเมื่อมันถึงเวลาที่เหมาะคุณเปิดหนังโป๊จีนเพิ่มอารมณ์ให้เขาสักหน่อยแล้วเขาจะเห็นได้ว่าคุณสาใจเขามากขนาดไหนและเขาก็จะให้รางวัลใหญ่กับคุณเลยที่เดียวและต่อจากนี้หนังโป๊จีนอาจจะไม่จำเป็นอีกต่อไปเพราะเขาจะตอบแทนคุณเองแล้วล่ะ
ข้อที่สองสัมผัสใกล้ชิดกันให้มากขึ้น การสัมผัสกันบ่อย ๆ ก็เป็นการแสดงความรักที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยเพราะว่ามันเป็นการทำให้อีกฝ่ายนั้นได้รู้สึกว่าเราอยากอยู่ใกล้ ๆ กับเขาตลอดเวลาเช่นการจับมือกันให้บ่อยขึ้น กอดกันบ้างเมื่อมีโอกาสหรือแม้กระทั่งการสัมผัสเพียงเบา ๆ เพื่อเป็นการให้กำลังใจยิ่งช่วงเวลาก่อนนอนหลับคุณลองจับมือกันก็ได้ถ้าหากรู้สึกว่าการกอดทำให้คุณรู้สึกอึดอัดแค่นี้มันก็ทำให้หนุ่ม ๆ ของคุณนั้นหวั่นไหวหัวใจพองโตได้แล้วล่ะดีไม่ดีคุณอาจจะได้รางวัลเพิ่มอีกด้วยนะ
ข้อที่สามหยอดคำหวานให้ฟังบ่อย ๆ ไม่ใช่ว่าแค่สาว ๆ ฝ่ายเดียวนะที่ชอบฟังคำพูดหวาน ๆ จากแฟนหนุ่มแต่แฟนหนุ่มเองเขาก็มักจะต้องการคำพูดหวาน ๆ ชวนเคลิ้มไม่ต่างกันเลยเพราะฉะนั้นผู้หญิงก็ควรที่จะมีความอ่อนโยนความอ่อนหวานติดตัวกันไว้บ้างโดยอาจจะเริ่มจากการใช้คำพูดที่ดูน่าฟังยิ้มแย้มแจ่มใสไม่ใช้คำพูดที่เป็นลบ พูดอะไรที่ให้กำลังใจหรือจะพูดอะไรก็ได้ที่มันทำให้อีกฝ่ายเขารู้สึกดี

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.