แก้ปัญหาน้องชายตื่นกลางฝูงชน

ผู้ชายเกือบจะร้อยทั้งร้อยต้องเคยเจอปัญหาการแข็งตัวแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ว่าจะถูกกระตุ้นโดยภาพต่างๆ หรือเป็นคนอ่อนไหวเรื่องเซ็กส์ก็ตาม ซึ่งเราห้ามไม่ได้จริงๆ เพราะบทจะแข็ง มันก็แข็งโด่เด่กลางผู้คน วันนี้ เรามีวิธีเอาตัวรอดจากการที่น้องชายตื่นผิดที่ผิดเวลามาฝากกัน
สองมือล้วงกระเป๋า
ให้คุณล้วงกระเป๋าทั้ง 2 ข้าง และใช้นิ้วกดให้น้องชายยอมกลับไปนอนเงียบๆเหมือนเดิม แต่ถ้าคุณกำลังนั่งอยู่ ให้ล้วงกระเป๋ามือเดียวแล้วใช้นิ้วกดให้น้องชายค่อยๆอ่อนลง
หาอะไรมาบัง
ไม่ว่าจะหนังสือ หรือกระเป๋า ก็ช่วยให้คุณรอดจากสถานการณ์นี้ได้อย่างดี ควรนั่งไขว้ขาเพื่อบังไม่ให้เห็นว่าน้องชายกำลังตั้งชัน พร้อมกับวางของไว้บนตักเพื่อความเนียน
แวะห้องน้ำ
ถ้าอยู่ในสถานที่ใกล้ห้องน้ำ คุณควรเข้าไปจัดระเบียบเจ้าน้องชายแสนซนเสียใหม่ เพื่อให้มันกลับไปอยู่ตำแหน่งไม่โดดเด่น และไม่ทำให้กางเกงพองจนเห็นได้ชัด
ประคบเย็น
ความเย็นจะช่วยหยุดการหลั่งเลือดไปยังอวัยวะเพศ ทำให้น้องชายอ่อนลง เพียงวางกระป๋องน้ำอัดลมหรือขวดน้ำที่เย็นจัดไว้สักครู่ น้องชายก็จะหมดแรงออกมาซุกซนทันที
เบนความคิดตัวเอง
ถ้ามันอยู่ในสถานการณ์ที่ขยับตัวลำบาก เช่น บนรถโดยสาร ให้คุณคิดเรื่องอื่นเพื่อเบนความคิดตัวเองไม่ให้คิดเรื่องเซ็กส์จนน้องชายแข็ง

Recent Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.